Công Ty TNHH FORMULA với sản phẩm chính là bàn chải đánh răng mang nhãn hiệu PIH  một nhãn hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Công ty sản xuất  các sản phẩm phục vụ cho ngành du lịch. Đây là các sản phẩm đặt phòng dùng trong khách sạn, resort, nhà khách, nhà nghỉ,....để phục vụ du khách. Ngoài ra công ty còn chuyên sản xuất các loại bàn chải đánh răng trong siêu thị và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.
      Công ty chuyên làm OEM(Gia công) cho các công ty nước ngoài. Sản phẩm của công ty 90% xuất khẩu
      Sản phẩm của công ty FORMULA có kiểu dáng sang trọng, thiết kế mỹ thuật và in ấn sắc sảo. Mỗi năm công ty đều phát triển những mẫu sản phẩm mới và không ngừng được cải tiến để sản phẩm càng hoàn hảo hơn.
        Không chỉ mang dáng vẻ thẩm mỹ, sản phẩm của công ty còn mang lại sự an toàn cho du khách và khách hàng. Chất lượng sản phẩm được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các sản phẩm vệ sinh răng miệng và chăm sóc cơ thể vì có liên quan trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất luôn được kiểm  tra chặt chẽ theo đúng chất lượng vì thế luôn được khách hàng đánh giá cao về an toàn trong sử dụng.
       Sản phẩm đẹp và chất lượng, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tình, đó là những gì quý khách sẽ tìm thấy ở công ty FORMULA. Hoan nghênh quý khách hợp tác và đặt hàng.